Thiết kế website đẹp tại Hà Nội

2016-11-07 10:19:34 | Pubweb.vn
fb fb

Trước sự phát triển của Internet là sự bão hòa của hàng triệu Website trên mạng. Bạn nên có một Webstie đẹp, ấn tượng để giúp thu hút được nhiều người truy cập vào Website của mình hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách mua hàng.

Thiết kế Webstie đẹp, ấn tượng để giúp thu hút được nhiều người truy cập vào Website của mình hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách mua hàng.

thiết kế website đẹp

Muốn thu hút được nhiều người truy cập, Website của bạn phải được thiết kế đẹp mắt và tiện lợi cho người sử dụng, giúp thuyết phục họ mua hàng của mình ở mức độ cao nhất.

            Thiết kế Website đẹp cần 3 yếu tố sau:

  • Thiết kế giao diện Web đẹp: Web phải được thiết kế sao cho tạo được ấn tượng mạnh tới khách hàng ngay từ cái nhìn đầu. Khách hàng sẽ luôn thấy hấp dẫn, thu hút khi ở trên trang Web của bạn. Điều này sẽ giúp giữ chân được người truy cập cap hơn. Về phần thiết kế giao diện Web đẹp thì cũng cần đảm bảo 3 yếu tố: tính hiện đại, tính sáng tạo, sự hữu dụng.
  • Nội dung Web hay: Nội dung chính là xương sống của Web, nội dung Web phải tạo được sự hứng thú đối với người truy cập từ hình ảnh cho đến từng câu chữ. Bài viết và hình ảnh minh hoa cận có sự liên quan cao, giúp khách dễ dàng hình dung, tưởng tượng,… thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm cao hơn. 
  • Thiết kế Website chuẩn SEO: không chỉ hộ trợ người truy cập về giao diện hiển thị mà còn cả về việc tối ưu công cụ tìm kiếm Website để đưa thứ hạng của Web lên cao hơn. Từ đó, Website của bạn có thể tăng lượng truy cập lên rất nhiều lần.

Trên thị trường nhiều công ty thiết kế Website bạn nên chọn một công ty nào có thể giúp bạn thiết kế Website đẹp, ấn tượng tại Hà Nội.

Nếu bạn đang kiếm tìm một công ty có thể thiết kế Website đẹp tại Hà Nội mà vẫn chưa thực sự ưng ý với những gì họ có thể làm cho bạn. Thì chúng tôi chính là công ty có thể giúp bạn một cách tốt nhất. 

Chúng tôi đã phục vụ hơn 2000 khách hàng cá nhân và 1000 khách hàng là Doanh nghiệp. Trong đó có thể kể tên những dự án lớn của những Doanh nghiệp: nhahattuoitre.vn thuộc Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam, vanhoaphatgiao.vn là Báo điện tử Văn hóa Phật giáo Việt nam, là cơ quan ngôn luận chính thống của Ban Văn hóa trung ương Giáo hội Phật giáo Việt nam, VNPTI.vn là website giới thiệu về công ty viễn thong quốc tế VNPT INTERNATIONAL, …

Và tất cả khách hàng, đối tác đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

Bình luận