Thiết kế web - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp - Pubweb.vn

2020-04-09 12:42:13 | Thiết kế web  
Thiết kế website giới thiệu công ty tour du lịch chuẩn SEO là một dạng website khó thực hiện vì vừa phải đảm bảo được tính Mỹ thuật trong website. Website cần phải toát lên được vẻ đẹp riêng của mình, giới thiệu được các điểm đến một cách trực quan nhất. Quan trọng là sự hữu ích dành cho người dùng website, chỉ cần vài thao tác thì người dùng có thể tìm kiếm được tour du lịch theo đúng nhu cầu của mình.
Xem thêm
2019-11-29 12:18:23 | Thiết kế web  
Chống download video online và trình học trực tuyến là 2 chức năng chính của dạng website này. Đối với loại hình website này việc bảo mật video, chống tải về là chức năng sống còn cho dịch vụ. Bạn thử hình dung khi đầu tư hàng trăm triệu đồng cho một video chỉ cần vài phút sau nó đầy dẫy trên youtube cũng như mạng xã hội, hàng trăm triệu đồng của bạn sẽ trở thành sản phẩm miễn phí cho những người khác.
Xem thêm
2018-02-20 15:37:02 | Thiết kế web  
Ticketing hiện nay là xu thế tất yếu của thương mại điện tử khi ngày càng nhiều rạp chiếu phim, nhà hát hay sân vận động đầu tư hệ thống bán vé online nhằm mở rộng thị trường là những người trẻ có nhu cầu mua vé trực tuyến.
Xem thêm
Trong bài viết là bảng giá tham khảo dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuẩn SEO của Pubweb.vn. Mức giá cụ thể sẽ tùy vào từng chức năng của dự án mà có mức giá cụ thể. Bạn vui lòng gọi số hotline 0989333537 để biết thêm thông tin chi tiết.
Xem thêm
2017-05-03 12:01:05 | Thiết kế web  
Trong bài viết là báo giá tham khảo dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Pubweb.vn. Báo giá chi tiết sẽ có khi chúng tôi có được thông tin cụ thể chức năng của từng dự án.
Xem thêm